Sản xuất Huy Hiệu cài áo | In Huy Hiệu đẹp giá rẻ | QuatangToancau.com

Lượt xem : 4081

Một số mẫu & công nghệ sản xuất Huy Hiệu phổ biến

Cơ sở sản xuất huy hiệu cài áo b30

Đổ màu - Nền trơn

Cơ sở sản xuất huy hiệu cài áo b31

Cắt theo hình

Cơ sở sản xuất huy hiệu cài áo b32

Đổ màu - Nền sần

Cơ sở sản xuất huy hiệu cài áo b33

Không đổ màu

Cơ sở sản xuất huy hiệu cài áo b34

Cắt theo hình

Cơ sở sản xuất huy hiệu cài áo b35

Mạ hai màu

Toancau Gifts tự hào là một trong những nhà sản xuất huy hiệu cài áo với chất lượng cao hàng đầu Việt Nam. Các bản thiết kế được hoàn thành kĩ lưỡng trên máy tính kết hợp với quy trình sản xuất huy hiệu cài áo theo công nghệ tiên tiến, hiện đại, đảm bảo chất lượng và hình thức sắc nét, góc cạnh, tinh xảo. Từ công đoạn chế tạo khuôn, ăn mòn nội dung trên đồng, đến công nghệ đổ màu đều được tiến hành một cách tỉ mỉ và chuyên nghiệp nhất. Ngoài phương pháp ăn mòn thông thường, còn có thể sử dụng công nghệ in huy hiệu bằng công nghệ in trên kim loại.

Cơ sở sản xuất huy hiệu cài áo b36 HH11 Cơ sở sản xuất huy hiệu cài áo b37 Cơ sở sản xuất huy hiệu cài áo b38
Cơ sở làm huy hiệu cài áo b39 Cơ sở làm huy hiệu cài áo b40 Cơ sở làm huy hiệu cài áo b41 Cơ sở làm huy hiệu cài áo b42
Cơ sở làm huy hiệu cài áo b43 Cơ sở làm huy hiệu cài áo b44 Cơ sở làm huy hiệu cài áo b45 Cơ sở làm huy hiệu cài áo b46
Cơ sở làm huy hiệu cài áo b47

Cơ sở làm huy hiệu cài áo b48

 

Cơ sở làm huy hiệu cài áo b49 Cơ sở làm huy hiệu cài áo b50
Cơ sở sản xuất làm huy hiệu cài áo b123 Cơ sở sản xuất làm huy hiệu cài áo b1234

 

Đặc biệt, quy trình phủ thủy tinh hữu cơ sẽ tạo nên sự hoàn hảo cho sản phẩm. Bên cạnh đó, những chiếc huy hiệu cài áo được gắn kết chắc chắn, khuy cài được gia công kĩ lưỡng, không lo rỉ sét hay hư hỏng. Sản phẩm huy hiệu cài áo của chúng tôi tự tin mang lại cho quý khách hàng sản phẩm tinh xảo và thẩm mỹ nhất. Những chiếc huy hiệu là sản phẩm cần thiết trong việc xây dựng hình ảnh của các đơn vị.  Những chiếc huy hiệu tuy nhỏ bé nhưng luôn chứa đựng những ý nghĩa và mục đích thể hiện khác nhau. Sản xuất Huy hiệu là những chiếc logo được thiết kế in ấn trên một chiếc khuy có thể cài lên áo. Một chiếc huy hiệu được thiết kế, sản xuất ra luôn ẩn giấu bên trong nó những giá trị tinh thần của một cá nhân hay cả một tập thể, một tổ chức.  

Toancau Gifts chuyên sản xuất Huy hiệu - In Huy hiệu và các sản phẩm đồng

4 Cơ sở làm huy hiệu cài áo b51 Cơ sở làm huy hiệu cài áo b52

Với thị trường đeo huy hiệu sáng tạo ngày càng mở rộng, việc sản xuất huy hiệu cài áo cũng trở nên phổ biến hơn. Không chỉ nhận đặt hàng làm huy hiệu, TOANCAU GIFTS còn nhận in huy hiệu theo thiết kế của mỗi khách hàng với giá thành cực ưu đãi. Mọi khách hàng đều có thể tự do sáng tạo hình thức của chiếc huy hiệu, thể hiện đầy đủ những cá tính hay phong cách của mình. Bên cạnh đó, các doanh nghiệp, tổ chức lớn luôn cần có sự hỗ trợ, kết hợp, tư vấn, chỉnh sửa của đội ngũ thiết kế có bề dày kinh nghiệm để cho ra đời những chiếc huy hiệu mang tầm quan trọng to lớn đại diện cho cả một hệ thống làm việc khổng lồ. Chúng tôi cam kết  sẽ mang đến cho quý khách hàng sự phục vụ tận tình cùng những thiết kế đẹp mắt và chuyên nghiệp nhất.

Vì sao bạn nên chọn Huy hiệu do Toancau Gifts sản xuất, in

Cơ sở làm huy hiệu cài áo b53  

Công ty Quà tặng Toancau Gifts  là cơ sở sản xuất huy hiệu cài áo, chuyên cung cấp các sản phẩm quà tặng hàng đầu Việt Nam. Với kinh nghiệm 10 năm sản xuất và phân phối huy hiệu, chúng tôi tự tin khẳng định chất lượng và sự độc đáo trong sản phẩm của mình. Cùng đội ngũ thiết kế nhiệt tình, sáng tạo và đội ngũ sản xuất có tay nghề cao, in huy hiệu của chúng tôi sẽ làm hài lòng quý khách hàng. 

Huy hiệu ngày càng được sử dụng phổ biến hơn, luôn luôn đổi mới, xuất hiện những hình dạng, màu sắc độc đáo và phong phú hơn. Không chỉ riêng các cá nhân mà các tổ chức, doanh nghiệp cũng cần phải tạo cho riêng mình một sắc thái mới mẻ, độc đáo thể hện qua những chiếc huy hiệu đẳng cấp từ chúng tôi.

Cơ sở làm huy hiệu cài áo Z1 Cơ sở làm huy hiệu cài áo b54

 

CLICK VÀO ẢNH BÊN DƯỚI ĐỂ CHUYỂN ĐẾN CÁC TRANG SẢN PHẨM TƯƠNG ĐỒNG

 

Bang_Ten

BẢNG TÊN - BIỂN TÊN

3_copy

BIỂU TRƯNG ĐỒNG

2_copy

BIỂU TRƯNG GỖ ĐỒNG

1_copy

HUY CHƯƠNG

 

DMCA.com Protection Status 


Người viết : admin

Huy Nguyen