Quà tặng Quảng cáo | Quà tặng Khuyễn mãi | QuatangToancau.com

Lượt xem : 1392

Xu thế  ngày nay hình thức sử dụng quà tặng quảng cáo đang chiếm thị phần và ngày càng mở rộng so với trong cách kênh truyền thông hay chiến lược Marketing mới và hiện đại hơn.  Nó luôn chứng tỏ đươc thể mạnh riêng của nó. Rất nhiều dòng quà tặng khuyễn mãi luôn được ưa chuông vì có giá trị sử dụng hữu ích đối với khách hàng:  

Qua_tang_quang_cao_b01a

Nón Bảo Hiểm

Qua_tang_khuyen_mai_B01

Nón Kết

Qua_tang_quang_cao_b02a

Áo Thun

Qua_tang_quang_cao_b03a

Ba Lô - Cặp Táp

Qua_tang_khuyen_mai_B02

Bút Banner

Qua_tang_quang_cao_b05a

Bình Giữ Nhiệt

Qua_tang_quang_cao_b06a

Ô Dù Cầm Tay

Qua_tang_khuyen_mai_B03

Móc Khóa

Qua_tang_khuyen_mai_B04

Bút Ký - Bút Kim Loại

Qua_tang_quang_cao_b07a

Sổ Da - Sổ Tay

Qua_tang_quang_cao_b08a

USB Quảng Cáo

Qua_tang_quang_cao_b09a

Hộp Đựng Namecard

Qua_tang_quang_cao_b10a

Set Quà Tặng

Qua_tang_quang_cao_b11a

Quà Tặng Gỗ

Qua_tang_quang_cao_b12a

Bút Gỗ

Qua_tang_quang_cao_b13a

Pin Dự Phòng

Qua_tang_quang_cao_b14a

Gốm Sứ Minh Long

Qua_tang_quang_cao_b15a

Cặp Táp

Qua_tang_khuyen_mai_B05

Áo Mưa

Qua_tang_quang_cao_b17a

Dây Đeo Thẻ

Qua_tang_quang_cao_b18a

Huy Hiệu

Qua_tang_quang_cao_b19a

Bảng Tên - Biển Tên

Qua_tang_quang_cao_b20a

Huân Huy Chương

Qua_tang_quang_cao_b21a

BIểu Trưng Đồng

2_copy

Biểu Trưng Gỗ Đồng

13

Biển Chức Danh

Qua_tang_pha_le_01

Quà Tặng Pha Lê

7

Hộp Quà Tặng

Qùa tặng quảng cáo là một trong những chiến lược Marketing phổ biến mà các đơn vị hay tổ chức áp dụng ngày nay vào việc hoạt động của mình. Tuy nhiên, đối với nhiều đơn vị vừa và nhỏ thì đây vẫn còn là điều hết sức mới mẻ. Lựa chọn và hợp tác với một công ty chuyên nghiệp trong lĩnh vực sản xuất quà tặng quảng cáo – khuyến mãi là yếu tố cần thiết giúp cho thương hiệu của bạn phát triển bền vững và lâu dài .

 Các sản phẩm quà tặng khuyễn mãi do Công ty Quà tặng Toancau Gifts sản xuất cũng không nằm ngoài mục đích tạo cho các đơn vị gửi thông điệp đến khách hàng những giá trị tốt đẹp nhất. Đồng thời, nó cũng được sử dụng vào các chiến dịch marketing nhằm mục đích lan toả thương hiệu, thúc đẩy doanh số sản phẩm  hay quy mô dịch vụ của một đơn vị, tổ chức nào đó đến với người tiêu dùng bằng sản phẩm quà tặng quảng cáo.

10_1 11ab

Quà tặng Khuyến mãi giải pháp Quảng cáo hiệu quả nhất

Tuỳ vào giá trị thương hiệu cũng như mục đích phát triển, trên các sản phẩm quà tặng quảng cáo của các đơn vị đều đươc in logo cùng những thông điệp mang nội dung quảng bá giá trị, khuyến mãi kích thích tiêu dùng sản phẩm hay dịch vụ nào đó. Sản phẩm quà tặng trang nhã, đẹp mắt và chất lượng tốt có logo vừa phải, xuất hiện ở vị trí dễ thấy càng chứng tỏ sự tinh tế của đơn vị trong việc chăm chút, đầu tư khi trao đến cho khách hàng.

13_1 12_1

Hiểu rõ được vai trò và thế mạnh của quà tặng quảng cáo – Khuyến mãi, quà tặng đại hội đối với sự phát triển của doanh nghiệp, chúng tôi đã phát triển trở thành một đơn vị cung cấp  quà tặng có quy mô hoạt động lớn cùng với sản phẩm mẫu mã đa dạng, đẹp mắt và có chất lượng cao. Công ty Quà tặng Toàn cầu gift hiện đang sở hữu một ngân hàng uà tặng quảng cáo đa dạng với các sản phẩm áo phông, móc khoá, mũ, đồng hồ treo tường, ô dù, cúp, kỷ niệm chương … với hàng nghìn loại sản phẩm cụ thể khác nhau, mang đến thuận lợi giúp các doanh nghiệp lựa chọn làm quà khuyến mãi cho khách hàng, các đơn vị còn có thể tự sáng tạo mẫu, thiết kế và yêu cầu chúng tôi sản xuất.

1a

Toancau Gift đơn vị cung cấp quà Quảng cáo – Quà tặng Khuyến mãi

 

Hiểu rõ bản chất và biết cách tận dụng tối đa sức mạnh của quà tặng doanh nghiệp là cơ hội để cho các đơn vị, tổ chức phát triển thương hiệu của mình. Bạn có thể lựa chọn cho mình một dòng sản phẩm quà tặng đẹp, chất lượng cao và nhất là phù hợp với điều kiện chi phí, giá trị của món quà khuyến mãi có thể linh động điều chỉnh theo từng chương trình. Thay vì tốn kém cho việc quảng cáo trên báo hay  truyền hình, một số lượng lớn Áo mưa, Mũ lưỡi trai hay móc khoá của Toàn cầu gift là cách thức cực kỳ đơn giản, hiệu quả để thương hiệu của bạn tiếp cận đến với nhiều khách hàng trên thị trường.

Toancau Gifts từ lâu đã trở thành đối tác hiệu quả của nhiều nhiều doanh nghiệp lớn trong nước, là địa chỉ tin cậy cung cấp những sản phẩm quà tặng đẹp mắt, chất lượng và giá cả phải chăng. Với tiêu chí “Giúp toả sáng thương hiệu khách hàng”  làm thước đo chất lượng, chúng tôi đã và đang không ngừng mang đến những giá trị thiết thực nhất cho nhiều tổ chức và cơ quan ở Việt Nam ngày hôm nay.

  
  DMCA.com Protection Status 


Người viết : admin

Huy Nguyen