Ô Dù quảng cáo – Ô Dù cầm tay | QuatangToancau.com

Lượt xem : 2932
San_xuat_o_du_cam_tay_b03 San_xuat_o_du_cam_tay_b05

 Ô dù quảng cáo - Ô Dù cầm tay làm marketing thương hiệu cực kỳ hiệu quả, giúp doanh nghiệp tiết kiệm được hàng trăm triệu so với những hình thức khác. Hàng trăm doanh nghiệp mới thành lập, loay hoay làm thương hiệu với vốn ngân sách chi cho marketing vô cùng ít ỏi. Làm thế nào để tên thương hiệu của bạn được phủ trên khắp các tỉnh thành trong cả nước với chi phí thấp nhất. Ô dù quảng cáo là dòng sản phẩm vô cùng hữu ích, có thể giúp bạn quảng cáo thương hiệu của mình nhanh nhất đến với mọi đối tượng khách hàng.

San_xuat_o_du_cam__tay_b04 San_xuat_o_du_cam_tay_b12

Ô dù cầm tay vốn là vật dụng che mưa, che nắng không thể thiếu trong cuộc sống. Thậm chí, chiếc ô dù cầm tay còn là nguồn cảm hứng để nhạc sĩ sáng tác những bài hát về tình yêu. Tuy nhiên, với những người làm marketing thì chiếc ô dù quảng cáo cầm tay là cảm hứng để tạo nên những sản phẩm quảng cáo mang bạc tỉ về cho doanh nghiệp.

O_du_quang_cao_cam_tay_b18  

Hiện nay, có hai loại ô dù quảng cáo đang được các nhà marketing sử dụng là ô nhỏ (ô cầm tay) và ô cán dài. Ô to là những chiếc ô được đặt cố định ở quán ăn, quán nước, showroom, bãi biển, quán café, trạm bảo vệ của công ty….

Để mang lại hiệu quả cho quảng cáo, các nhà marketing sẽ là người thiết kế màu sắc, slogan, tagline, hình ảnh để in lên trên ô dù cầm tay, làm sao để người đi đường luôn nhìn thấy tên thương hiệu và nhớ tới thương hiệu của họ. Sau đó, các loại ô dù cầm tay sẽ được dùng làm quà tặng khách hàng, ô sẽ được doanh nghiệp ủy quyền cho người trung gian để đặt nó ở nơi có nhiều đối tượng khách hàng mục tiêu lui tới.

San_xuat_o_du_cam_tay_b13 San_xuat_o_du_cam_tay_b16

Nhà cung cấp Ô Dù quảng cáo – Ô Dù cầm tay uy tín

Nói về thương hiệu sử dụng ô dù làm quảng cáo cực thành công ở Việt Nam, các bạn có thể nghĩ ngay tới Cocacola. Quan hệ trực tiếp với các đại lý, nhà phân phối, các quán nước, tạp hóa, nhà hàng ăn uống…Cocacola đã thực sự khiến hàng trăm nhãn hàng khác phải ngả mũ nể phục. Ô dù quảng cáo cầm tay do Công ty Quà tặng Toàn Cầu cung cấp là một yếu tố vô cùng quan trọng đưa tên tuổi của Cocacola tồn tại bền bỉ ở Việt Nam trong hàng chục năm liền.

San_xuat_o_du_cam_tay_quang_cao_b06  

Sử dụng ô dù quảng cáo bạn sẽ có:

  • Độ phủ thương hiệu rộng khắp cả nước, từ các quán nước, quán ăn nhỏ tới những công ty, doanh nghiệp lớn đều biết tới bạn.
  • Tác động trực tiếp vào nhãn quan người đi đường trong một thời gian dài để bắt họ nhớ tới thương hiệu như một lẽ tự nhiên (tương tự quảng cáo trên truyền hình), trở thành khách hàng trong tương lai gần.
  • Tiết kiệm tối đa chi phí làm marketing: do việc làm ô dù cầm tay nên bạn sẽ không tốn nhiều chi phí như thuê KOLs, quảng cáo trên truyền hình, đài phát thanh…
San_xuat_o_du_quang_cao_b11 San_xuat_o_du_quang_cao_b08

Nên đặt làm Ô Dù quảng cáo– Ô Dù cầm tay ở đâu?

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều đơn vị cung cấp ô dù quảng cáo. Tuy nhiên, bạn cần sáng suốt để chọn lựa một doanh nghiệp có đầy đủ trang thiết bị hiện đại, công nghệ tối tân cùng đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm để có những sản phẩm ô dù cầm tay tốt nhất, bền nhất.

san_xuat_o_du_cam_tay_b17 San_xuat_o_du_cam_tay_quang_cao_b10

Quà Tặng Toàn Cầu là doanh nghiệp chuyên cung cấp các loại ô dù quảng cáo cầm tay từ nhỏ đến lớn chất lượng cao, giá thành tốt, được hàng trăm ngàn khách hàng yêu thích và lựa chọn.

Bằng công nghệ in ấn hiện đại, chúng tôi đảm bảo in được trên mọi chất liệu, tạo cho bạn những chiếc ô có màu sắc sống động nhất, sắc nét và mịn màng, có thể sử dụng dưới trời mưa, nắng trong nhiều năm liền mà không phai màu, loang màu. Tuy nhiên, với ô quảng cáo, tốt nhất bạn nên sử dụng áo dù là vải chống thấm hai lớp PVC, vừa đảm bảo không thấm nước vừa không bị chảy khi nhiệt độ cao .

san_xuat_o_du_cam_tay_quang_caob15 San_xuat_o_du_quang_cao_b07

Toàn bộ nan ô dù cầm tay đều được làm từ thép không gì, sơn tĩnh điện để luôn chắc chắn, tay cầm vững chãi và đảm bảo an toàn khi trời mưa có sấm sét.

Với ô dù quảng cáo cầm tay loại nhỏ, bạn có thể dùng để làm quà tặng cho khách hàng. Như vậy, khách hàng của bạn có thể gập gọn lại khi không sử dụng, luôn nhớ tới thương hiệu của bạn khi sử dụng ô dù quảng cáo cầm day do chúng tôi sản xuất. Tham khảo xưởng sản xuất sổ da cao cấp tại đây

 

Sản xuất ô dù quảng cáo cầm tay 123

 

San_xuat_o_du_quang_cao_b09 san_xuat_o_du_quang_cao_b14

 

  
  DMCA.com Protection Status 


Người viết : admin

Huy Nguyen