Cơ sở sản xuất móc chìa khóa | Làm móc khóa mica – da đẹp, độc đáo

Lượt xem : 3180

Toancau  Gifts là Cơ sở sản xuất móc chìa khóa cung cấp hàng trăm mẫu móc khóa  da, kim loại, móc khóa mica giá rẻ chất lượng tốt nhất thị trường hiện nay. Móc khóa mica không chỉ là vật móc nối các loại chìa khóa như chìa khóa nhà, chìa khóa xe…mà nó còn là món quà tặng quảng cáo ý nghĩa giá rẻ.

Co_so_san_suat_moc_chia_khoa_b01 Co_so_san_xuat_moc_chia_khoa_b02 Co_so_san_xuat_moc_chia_khoa_b18

Đối với  các doanh nghiệp, móc chìa khóa đẹp độc đáo đã trở thành món quà mang theo dấu ấn tinh tế, đưa hình ảnh của doanh nghiệp tới công chúng rộng rãi với chi phí cực rẻ mà lại hiệu quả. Khác với các loại catalog hay tờ rơi, không có lợi ích gì với khách hàng sẽ khiến khách hàng bỏ đi ngay sau khi xem xong thì móc chìa khóa được nhiều khách hàng tận dụng và sử dụng lâu dài bên mình.

Co_so_san_xuat_moc_chia_khoa_mica_dep_b12  

Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều cơ sở sản xuất móc chìa khóa,  kiểu dáng móc khóa đẹp như như móc chìa khóa hình chữ nhật, hình thoi, hình vuông, hình tròn, hình elip, hình lục giác, hình tam giác, hình ngũ giác hoặc các hình sáng tạo như hình chữ, số, hình vẽ….Với cá nhân, bạn có thể đưa hình ảnh của vợ, chồng, baby, bạn thân, thần tượng in lên mặt chất liệu làm khóa. Với doanh nghiệp, bạn có thể in logo, slogan, biểu tượng, thông tin sản phẩm, dịch vụ của công ty tùy yêu cầu của bạn. Sự đa dạng về chất liệu móc khóa cũng sẽ tạo nên sự khác biệt cho doanh nghiệp. 

Theo như thống kê tương đối của Công ty Quà tặng Toàn Cầu thì móc khóa mica giá rẻ  & móc khóa da đang được nhiều doanh nghiệp sử dụng làm móc chìa khóa quà tặng nhất vì chất lượng tốt mà giá cả lại tiết kiệm.

Co_so_san_xuat_moc_chia_khoa_mica_b10 Co_so_san_xuat_moc_chia_khoa_mica_deo_b11 Co_so_san_xuat_moc_chia_khoa_mica_b14

Toancau Gifts Cơ sở sản xuất móc chìa khóa | Làm móc khóa mica – da độc đáo uy tín

Móc  chìa khóa mica được thiết kế đơn giản, được làm từ hai miếng mica ốp vào nhau và ở giữa là tấm ảnh được in hai mặt theo yêu cầu của khách hàng. So với các chất liệu như da, kim loại hay gỗ khác thì mica bền đẹp hơn và cũng rẻ hơn nhiều nên được ưa chuộng hơn cả.

Móc khóa được sử dụng làm quà tặng cuối năm, quà tặng tri ân, quà tặng trong các buổi hội chợ, khuyến mãi, thậm chí là dành tặng cả các bạn bè, đồng nghiệp, gia đình, người thân...

Co_so_san_xuat_moc_chia_khoa_b15 Moc_khoa_da_b06 Co_so_san_xuat_moc_chia_khoa_b05

Bạn sẽ thắc mắc nếu doanh nghiệp nào cũng tặng quà bằng móc chìa khóa thì làm sao để doanh nghiệp cạnh tranh được với nhau? Đừng lo vì chúng tôi là cơ sở sản xuất móc chìa khóa trực tiếp, làm móc khóa quà tặng trong nhiều năm sẽ tư vấn cho bạn về các kiểu dáng mới, độc đáo, phù hợp với doanh nghiệp của bạn để tạo ấn tượng cho khách.

Co_so_san_xuat_moc_chia_khoa_mica_dep_b13 Co_so_san_xuat_moc_khoa_mica_b09 Co_so_san_xuat_moc_khoc_b03

 Cơ sở sản xuất móc chìa khóa | Làm móc khóa mica – da đẹp, độc đáo theo yêu cầu

 

 Mỗi mẫu móc chìa khóa của chúng tôi sẽ thể hiện được thông điệp của doanh nghiệp một cách rõ nét mà vẫn khiến các khách hàng phải thích thú và sử dụng chúng trong một thời gian dài với kiểu dáng đẹp, độc đáo. Đó là điểm khác biệt để doanh nghiệp níu giữ khách hàng và nhờ chính khách hàng truyền đi thông điệp cho mình một cách hiệu quả.

Toancau Gifts là cơ sở sản xuất móc chìa khóa hoạt động nhiều năm trên thị trường, làm móc khóa mica giá rẻ chất lượng tốt nhất thị trường hiện nay. Với công nghệ hiện đại, chúng tôi sẽ làm hài lòng mọi yêu cầu của khách hàng, từ những yêu cầu đơn giản đến phức tạp nhất, từ những chiếc móc  chìa khóa mica giá rẻ cho đến những chiếc móc khóa đặc biệt “có một không hai”.Móc khóa của Toancau có tuổi thọ cao, chịu được thời tiết mưa nắng, độ bền lâu dài nên sẽ là món quà ý nghĩa hơn bao giờ hết cho doanh nghiệp. Hãy đến với Cơ sở sản xuất của chúng tôi để được tư vấn thiết kế miễn phí những mẫu móc chìa khóa đẹp nhất. Bất cứ mẫu móc chìa khóa nào bạn thích, chúng tôi cũng sẽ làm tốt nhất theo yêu cầu của bạn.

Co_so_san_xuat_moc_chia_khoa_dep_b16 Co_so_san_xuat_moc_chia_khoa_btc Moc_khoa_da_b08

  
  DMCA.com Protection Status 


Người viết : admin

Huy Nguyen