Cơ sở sản xuất Huy Hiệu - Làm Huy Hiệu | Toancau Gifts

Lượt xem : 2411
Sản xuất huy hiệu cài áo 1b Sản xuất huy hiệu cài áo 2b Sản xuất huy hiệu cài áo 3b Co_so_san_xuat_huy_hieu_cai_ao_b01
Sản xuất huy hiệu cài áo 4b Sản xuất huy hiệu cài áo 5b Sản xuất huy hiệu cài áo 6b Co_so_san_xuat_huy_hieu_cai_ao_b05

Cơ sở sản xuất huy hiệu Toancau Gifts chuyên làm huy hiệu cài áo chất lượng cao, công nghệ máy móc hiện đại, thiết kế tinh xảo cho sản phẩm bền đẹp, không gỉ sét, giá tốt nhất. Làm Huy hiệu là sự đầu tư có ý nghĩa vô cùng quan trọng trong mỗi dịp lễ trao giải, lễ kỷ niệm, lễ phong tặng danh hiệu và nó cũng thường xuyên được sử dụng trong các tổ chức, tập thể. Để có sản xuất được những chiếc huy hiệu hoàn hảo trong từng bản thiết kế và đường nét thành phẩm, bạn nên chọn cơ sở sản xuất của chúng tôi.

Xưởng sản xuất huy hiệu cài áo 7b  

Là cơ sở  chuyên sản xuất  Huy hiệu  và các sản phẩm quà tặng khách.  Công ty Quà tặng Toancau  Gifts luôn cam kết với khách hàng cung cấp những sản phẩm đáp ứng 3 yếu tố: Chất lượng tốt nhất, hình thức thẩm mỹ cao, Giá cả cạnh tranh. Đồng thời, chúng tôi luôn đảm bảo cung cấp dịch vụ: Tư vấn thiets kế, vận chuyển toàn quốc miễn phí, sản xuất & giao hàng đúng hạn, chính xác. Dưới đây là một số lưu ý khi đặt làm huy hiệu cài áo tại cơ sở sản xuất huy hiệu Toancau  Gifts. Nếu bạn chưa có mẫu huy hiệu và không thể tới trực tiếp  tới cơ sở sản xuất huy hiệu của chúng tôi bạn sẽ được chúng tôi gửi những mẫu thiết kế đẹp nhất và phù hợp nhất để lựa chọn.

 

Liên hệ cơ sở sản xuất huy hiệu làm b122   Xưởng sản xuất huy hiệu cài áo 8b
Xưởng sản xuất huy hiệu cài áo 9b Xưởng sản xuất huy hiệu cài áo 10b Xưởng sản xuất huy hiệu cài áo 11b Xưởng sản xuất huy hiệu cài áo 12b
Làm huy hiệu cài áo 13b Làm huy hiệu cài áo 14b Làm huy hiệu cài áo 15b Làm huy hiệu cài áo 16b

Sản phẩm của cơ sở sản xuất Huy Hiệu - Toancau Gifts luôn được khách hàng đánh giá cao

 

Sau khi chọn xong, bạn gửi lại hình ảnh để chúng tôi xác nhận và chế tác. Mọi giao dịch như gửi mẫu, xác nhận, ký kết hợp đồng sẽ được thực hiện qua mail, điện thoại, chuyển phát nhanh giúp bạn đỡ tốn thời gian và chi phí di chuyển. Quy trình làm huy hiệu: Tiếp nhận thông tin,  phòng thiết kế trực tiếp tư vấn và thiết kế mẫu trên máy tính nếu khách hàng chưa có mẫu ưng ý, sau đó sản phẩm được chế chế tạo khuôn. Sau đó logo sẽ được ăn mòn nội dung trên đồng, đổ màu & phủ thủy tinh hữu cơ. 

Làm huy hiệu cài áo 17b Làm huy hiệu cài áo 18b Làm huy hiệu cài áo 19b
In huy hiệu giá rẻ b20 In huy hiệu giá rẻ b21 In huy hiệu giá rẻ b22

Một số công nghệ sản xuất của Toancau Gifts

Cơ sở sản xuất huy hiệu Toàn Cầu Gifts sử dụng hàng loạt công nghệ hiện đại như: Đổ màu – nền trơn, Cắt theo hình, Đổ màu – nền sần, Không đổ màu, Cắt theo hình, Mạ hai màu….Tùy yêu cầu của khách hàng mà chúng tôi sẽ sử dụng công nghệ phù hợp.  Bên cạnh đó, không thể không kể đến công nghệ ăn mòn nội dung trên đồng giúp cho sản phẩm đẹp hoàn hảo từng chi tiết góc cạnh giống hệt với thiết kế trên máy tính. Đồng thời, làm theo công nghệ này cũng khiến huy hiệu bền đẹp hơn rất nhiều so với phương pháp ăn mòn thông thường. Đặc biệt, Toàn Cầu Gifts sử dụng hai công nghệ là in trên kim loại và phủ thủy tinh hữu cơ làm cho huy hiệu có đường nét tinh xảo, màu sắc cực nét, lâu phai, không bị han gỉ theo thời gian, dùng nhiều năm vẫn như mới.

Xưởng sản xuất huy hiệu cài áo b23 Xưởng sản xuất huy hiệu cài áo b24 Xưởng sản xuất huy hiệu cài áo b25

Vì sao bạn nên chọn cơ sở sản xuất Huy Hiệu Toancau Gifts?

Với đội ngũ nhân viên thiết kế và kỹ thuật  có tay nghề cao, có hàng chục năm kinh nghiệm trong việc chế tác, làm huy hiệu, cơ sở sản xuất huy hiệu chúng tôi cam kết mang đến cho khách hàng những sản phẩm đầy tinh tế, độc đáo, ấn tượng cùng chất lượng hoàn hảo nhất, giá tốt nhất. Dịch vụ giao hàng miễn phí đúng thời hạn, tư vấn thiết kế miễn phí (nếu muốn),  thanh toán qua ngân hàng. 

Xưởng sản xuất huy hiệu cài áo b26

 

Để đặt làm huy hiệu cài áo tại cơ sở sản xuất huy hiệu Toancau Gifts, bạn chỉ cần gọi điện tới Hotline: 04 - 3732 4899 (Hà Nội) - 08. 3948 4388 (HCM). Nhân viên của chúng tôi sẽ tiếp nhận và hướng dẫn khách hàng cách thức đặt hàng. Nếu bạn có mẫu huy hiệu đã thiết kế sẵn, bạn hãy gửi cho chúng tôi qua mail để nhân viên kỹ thuật thực hiện chế tác.  Nếu chưa có mẫu, bạn hãy tới văn phòng làm việc trực tiếp với nhân viên thiết kế để cùng đưa ra mẫu huy hiệu đẹp nhất cho bạn. Quá trình tư vấn thiết kế này hoàn toàn miễn phí.  Hãy là người tiếp theo đặt hàng và trải nghiệm dịch vụ tư vấn, bán hàng tuyệt vời của Toàn Cầu Gifts.

Cơ sở sản xuất Huy Hiệu cài áo - Làm Huy Hieu 123   Xưởng sản xuất huy hiệu cài áo b27

 

CLICK VÀO HÌNH BÊN DƯỚI ĐỂ CHUYỂN TỚI MỤC SẢN PHẨM TƯƠNG ĐỒNG

 

Làm bảng tên nhân viên cài áo 123 Biểu trưng gỗ đồng xy Biểu trưng gỗ đồng 12d Huy chương 123

DMCA.com Protection Status   


Người viết : admin

Huy Nguyen