Biểu trưng gỗ đồng | Toancau Gifts

Lượt xem : 1429
Bieu_trung_go_dong_b08 Bieu_trung_go_dong_b07 Bieu_trung_go_dong_b06
Bieu_trung_go_dong_b09 Bieu_trung_go_dong_b12 Bieu_trung_go_dong_b13

Biểu trưng gỗ đồng là sản phẩm chế tác bằng hai vật liệu chính là đồng & gỗ,  là một tặng phẩm thể hiện tầm quan trọng trong các dịp lễ lớn, ngày kỷ niệm, các sự kiện, hội nghị hay các lễ trao giải mang tính chất trang trọng. Với hình thức đơn giản, kết hợp tính truyền thống của chất liệu và tính hiện đại trong đường nét thiến kế, Biểu trưng gỗ đồng vừa được dùng làm quà biếu, quà lưu niệm đẹp mà có tác dụng truyền thông tin hay lan toả khẩu hiệu của cá nhân, tổ chức hay doanh nghiệp một cách hiệu quả và dễ dàng.

Bieu_trung_go_dong_b05 Bieu_trung_go_dong_b15 Bieu_trung_go_dong_b14

Biểu trưng gỗ đồng kết hợp giữa chất sang trọng, lịch lãm của gỗ nâu với tính sáng kim bền đẹp của kim loại mạ đồng hay bạc, kết hợp 2 đặc tính giúp tôn vinh đẳng cấp, địa vị của cá nhân. Về mặt màu sắc và giá thành, chất liệu này giá cả không quá cao, thích hợp để thiết kế số lượng lớn các sản phẩm Biển chức danh để bàn hay Bằng khen, tổ chức nào đó hay vinh danh những đóng góp hay thành tích cống hiến.

Không chỉ là sản phẩm thể hiện đẳng cấp, nó còn có thể được sử dụng là quà tặng biều thị sự đoàn kết  hợp tác hay tôn vinh giá trị người khác. Nói cách khác, sử dụng biểu trưng gỗ đồng vừa giúp thể hiện đẳng cấp cá nhân, tập thể lại vừa có thể dùng tôn vinh giá trị người mình trao tặng. 

 

Kỷ niệm chương gỗ đồng sssd

Bieu_trung_go_dong_b10 Bieu_trung_go_dong_b16 Bieu_trung_go_dong_b11

Lựa chọn Biểu trưng gỗ đồng ý nghĩa

Biểu trưng gỗ đồng có thể dùng làm món quà để tặng cho đối tác, khách hàng hoặc làm quà kỷ niệm nhằm thể hiện sự tri ân hay tình cảm gắn kết giữa các nhà đầu tư. Sản phẩm này này còn được dùng trong các lễ trao tặng giải thưởng tại các doanh nghiệp, nhằm động viên những nhân viên có thành tích xuất sắc, cống hiến lớn cho doanh nghiệp , đẹp mà không tốn kém gì nhiều.

Có thể nói, Biểu trưng gỗ đồng là cách thức hoặc tạo dựng và nhận diện thương hiệu hiệu quả nhất mà bất cứ ai cũng có thể sử dụng. Các tiêu chí lựa chọn biểu trưng gỗ đồng bền, đẹp và phù hợp với yêu cầu của khách hàng bao gồm chất liệu tạo tác, màu sắc và tay nghề thiết kế. Nội dung hay thông điệp trên sản phẩm được sử dụng công nghệ in lưới, khắc laser giúp nổi bật và lan toả dễ dàng vào lòng người.

Bieu_trung_go_dong_b17 Bieu_trung_go_dong_b19 Bieu_trung_go_dong_b18
Bien_chuc_danh_b02a Bien_chuc_danh_b01 Bien_chuc_danh_b03

Là món quà tặng sang trọng, đẹp mà không đắt tiền, biểu trưng gỗ đồng được thực hiện từ các chất liệu gỗ, đồng mạ hay gỗ đồng đúc, được chế tác với công nghệ hiện đại, chính xác cao kết hợp với các đôi tay khéo léo lành nghề, tạo cho sản phẩm tính tự nhiên nhất. 

Lựa chọn  Biểu trưng gỗ đồng do chúng tôi cung cấp

Là một trong những chuyên gia am hiểu lĩnh vực này, Toancau Gifts chuyên cung cấp các sản phẩm biểu trưng gỗ đồng với nét độc đáo riêng, mang màu sắc truyền thống cùng nhiều mẫu mã thiết kế phong phú, đơn giản nhưng vẫn toát lên nét sang trọng và cao quý.

Tham khảo một số mẫu Biểu trưng đồng - Kỷ niệm chương đồng

Ky_niem_chuong_b10 Ky_niem_chuong_b09 Ky_niem_chuong_b11

 

Biểu trưng gỗ đồng 1skc

 

Bieu_trung_go_dong_b20   Sản phẩm có nguồn gốc nguyên liệu từ chất liệu gỗ tự nhiên, gỗ lâu năm, được mạ đồng hay thuỷ tinh để đảm bảo sự bền đẹp theo thời gian. Đồng thời, Sản phẩm được chế tác và gia công theo yêu cầu của từng khách hàng dưới sự tư vấn tận tình của các chuyên gia thiết kế. Do đó sản phẩm biểu trưng gỗ đồng tại đây luôn có phong cách riêng không lẫn với những nơi khác. Với đội ngũ nghệ nhân với đôi bàn tay khéo léo và lành nghề, chắc chắn quý khách hài lòng khi chiêm ngưỡng những mẫu sản phẩm do chúng tôi  thiết kế & sản xuất. Tiến độ sản xuất là vấn đề rất quan trong cho các sự kiện với đội ngũ kỹ thuật và máy móc hiện đại chúng tôi luôn đang đến khách hàng những sản phẩm chất lượng & thời gian nhanh nhất.

 Bên cạnh đó, nhiều chất liệu mới có nguồn gốc an toàn hoặc phủ thủy tinh hữu cơ được sử dụng để phủ lên sản phẩm, đảm bảo an toàn sản phẩm trước các nguy cơ mối mọt và luôn bền đẹp theo thời gian. 

Công ty Quà tặng Toàn Cầu Gifts cam kết danh dự mang đến những sản phẩm độc đáo và chất lượng nhất tới tận tay khách hàng, giúp khách hàng toả sáng thương hiệu của mình một cách nhanh nhất, xa nhất và lâu dài nhất.

DMCA.com Protection Status 


Người viết : admin

Huy Nguyen